LÃO HÓA DA – LÀM SAO ĐỂ GIẢI QUYẾT? (PHẦN 1)

Bước qua tuổi 30 da sẽ lão hóa dần, hàng năm da sẽ đánh mất collagen cùng với các tác nhân bên ngoài như gốc tự do khiến cho chị em mất đi vẻ trẻ trung vốn có. Ngoài chế độ sinh hoạt khoa học và sử dụng đồ bôi dưỡng hợp lý, các bạn nên bổ sung thêm các loại viên uống để da khỏe đẹp hơn. Vậy nên bổ sung viên uống nào để có hiệu quả tốt nhất, cùng bác sĩ Mã Phượng tìm hiểu nhé!

Nhắc đến thành phần chống lão hóa da, hầu hết chúng ta đều sẽ nghĩ đến collagen. Sau tuổi 30 mỗi năm da chúng ta đều mất đi 1-2% 1 năm. Nếu chúng ta không bổ sung sớm thì da sẽ lão hóa nhanh, xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ. Chúng ta nên lựa chọn collagen dạng peptide có cấu trúc phân tử nhỏ để dễ hấp thụ hơn.

Collagen Peptide cơ thể dễ hấp thu hơn
Collagen Peptide cơ thể dễ hấp thu hơn

2. Glutathione

Đây là hoạt chất sáng da được rất nhiều người sử dụng thời gian gần đây, đồng thời đây cũng là chất ngừa oxy hóa mạnh, phòng ngứa lão hóa rất tốt.

Viên uống trắng da Glutathione
Viên uống trắng da Glutathione

3. L-cystine

L-cystine giảm tiết bã nhờn trên da, tốt cho da móng tóc. Ngoài ra L-cystine còn giúp trắng da bởi đây là 1 tiền chất giúp tổng hợp Glutathione nội sinh trong cơ thể.

Viên uống L-cystine đẹp da, tóc, móng
Viên uống L-cystine đẹp da, tóc, móng

4. Vitamin C

Đây là 1 chất tăng cường miễn dịch giúp cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Đây còn là chất chống oxy hóa rất mạnh, khử các gốc tự do giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Sử dụng serum chứa vitamin C trước bước kem chống nắng cũng giúp các màng lọc bền vững hơn, tăng khả năng chống nắng của sản phẩm.

Viên uống Vitamin C tăng sức đề kháng và sáng da
Viên uống Vitamin C tăng sức đề kháng và sáng da

5. Tinh dầu hoa anh thảo

Trong tinh dầu hoa anh thảo chứa nhiều omega6, giúp da ẩm mượt, chống oxy hóa và giảm viêm. Đặc biệt những chị em từ 40 tuổi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, có những biểu hiện như bốc hỏa, khó chịu, cáu gắt,…thì bổ sung tinh dầu hoa anh thảo sẽ giúp chị em giảm thiểu những triệu chứng trên.

Tinh dầu hoa anh thảo chống oxi hoá, cân bằng nội tiết
Tinh dầu hoa anh thảo chống oxi hoá, cân bằng nội tiết

Trên đây là 5 viên uống mà bác sĩ Mã Phượng chia sẻ để giúp chị em cải thiện các vấn đề về da và sức khỏe. Chi tiết về 5 loại viên uống trên chị em xem ở link này nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=WM53FE65Xkw&t=3s

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *