LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ LÀN DA TRẮNG MỊN ĐÓN TẾT

Tết sắp đến rồi chị em nào cũng ao ước có làn da trắng, mịn màng, căng bóng. Để có một làn trắng da không hề khó nếu chị em chăm sóc đúng cách, bổ sung dưỡng chất trắng da thông qua cả đường uống và đường bôi một các hiệu quả. Trắng da là cả một quá trình, nhưng nếu chị em bắt đầu sớm với cách làm hiệu quả phù hợp thì sớm muộn làn da sẽ cải thiện như mong muốn. Đây là những kinh nghiệm mình đã đúc rút ra và muốn chia sẻ với chị em.

1. SỬ DỤNG VIÊN UỐNG

Glutathione và Vitamin C là 2 hoạt chất vàng giúp chị em có làn da trắng sáng lưu ý chị em nào đang mang bầu hay cho con bú thì không sử dụng nhé. Chị em nên bổ sung hàm lượng 1000mg mỗi ngày để có thấy rõ sự thay đổi nhé.

2. Sử dụng Serum

Ngoài sử dụng các viên uống đã nói phía trên, chị em nên kết hợp với những sản phẩm như serum, kem dưỡng chứa arbutin, tranexamic acid để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Pretasa Arbutin sáng da
Pretasa Arbutin sáng da
Intelderm 3% tranexamic acid serum
Intelderm 3% tranexamic acid serum

3. Tẩy tế bào chết định kì

Da luôn thay mới và sản sinh ra tế bào chết, nếu chị em không tẩy tế bào chết định kì, lớp tế bào này sẽ tích tụ trên da khiến da thâm, sần sùi, không đều màu. Chị em nên tẩy tế bào chết định kì để loại bỏ chúng, trả lại làn da mịn màng trắng sáng cho chúng ta.
Tẩy tế bào chết định kì
Tẩy tế bào chết định kì

THAM KHẢO THÊM VIDEO TẠI ĐÂY:
♥Da trắng đón tết? https://www.youtube.com/shorts/bQoi58Pnqyo

♥Bổ sung Glutathione thế nào để trắng da? https://youtube.com/shorts/VnhAWB4-FMI?feature=share

♥3 loại viên uống trắng da hiệu quả? https://youtube.com/shorts/51oSc12ozAI?feature=share

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *