CÁCH BÔI LẠI KEM CHỐNG NẮNG – BÁC SĨ MÃ PHƯỢNG

Ai cũng nói rằng phải bôi lại kem chống nắng thì mới bảo vệ da được tối ưu nhất. Nhưng bôi lại kem chống nắng có cần tẩy trang không? Bôi lại kem chống nắng mấy lần 1 ngày là đủ? Biết bao câu hỏi xoay quanh việc bôi lại kem chống nắng đúng cách khiến bạn phân vân phải không nào? Hãy cùng đọc bài viết hôm nay của Bác sĩ Mã Phượng bật mí 2 cách bôi lại kem chống nắng nhé.

Các bạn hãy lau lại bằng nước tẩy trang, thấm đẫm bông tẩy trang rồi lau, chú ý vùng chữ T lau nhiều hơn. Sau khi lau xong mà bạn nào cảm thấy hơi khô da có thể xịt khoáng cấp ẩm cho da hoặc bôi một lớp kem dưỡng mỏng rồi mới bôi kem chống nắng.
Để tiện lợi hơn các bạn nên chiết tẩy trang ra một lọ nhỏ và chúng ta bỏ túi xách mang theo đi làm.

bao-ve-lan-da-truoc-tac-dong-cua-o-nhiem-moi-truong

Cách 2 : Phù hợp với các bạn da khô, da nhạy cảm đang dùng treatment, ít hoạt động ngoài trời

Dùng toner dòng cấp ẩm thấm ướt bông tẩy trang và lau lại mặt. Như vậy vừa lấy bớt lượng kem chống nắng cũ và dầu thừa mà vẫn giữ ẩm cho da. Sau khi lau xong mà da vẫn đủ ẩm các bạn có thể bôi kem chống nắng luôn còn những bạn nào cảm thấy hơi khô thì có thể bôi lớp mỏng kem dưỡng ẩm trước đó rồi mới bôi kem chống nắng.
Việc bôi lại kem chống nắng như vậy sẽ giúp các bạn bảo vệ làn da được tối ưu nhất khỏi các tác nhân bên ngoài như tia UV, ánh sáng xanh, tia hồng ngoại.

kem-chong-nang-bac-si-ma-phuong

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được cách bôi lại kem chống nắng phù hợp với mình. Các bạn có thể theo dõi video bác sĩ Mã Phượng chia sẻ chi tiết tại đây nhé:


Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *