4 BƯỚC ĐỂ DA CĂNG BÓNG MỊN MÀNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Làn da căng bóng mịn màng luôn là điều mà bao chị em ao ước, tuy nhiên làm thế nào để đạt dược điều đó thì nhiều người lại không biết phải làm sao. Hôm nay Bác sĩ Mã Phượng sẽ mách cho chị em cách để có làn da mơ ước nhé.

Nhiều chị em ở bước này nghĩ chỉ cần dùng sữa rửa mặt là đủ, nhưng chúng ta đi ra ngoài 1 ngày phải đối mặt với khói bụi khí thải và thậm chí là bụi mịn, sữa rửa mặt không thể làm sạch hết những chất bẩn này, vậy nên trước đó chúng ta cần bổ sung bước tẩy trang để làm sạch sâu hơn cho da và để sữa rửa mặt là bước làm sạch cuối cùng.

Sữa rửa mặt làm sạch da là chưa đủ
Sữa rửa mặt làm sạch da là chưa đủ

2. Tẩy tế bào chết

Ở bài viết trước chúng ta đã có đề cập tới AHA, vậy nên ở bài này chúng ta sẽ không nói quá nhiều về hoạt chất này nữa. Chị em chỉ cần lưu ý sử dụng AHA 1-2 lần 1 tuần để da luôn mịn màng nhé.

Tẩy da chểt AHA cho da mịn màng
Tẩy da chểt AHA cho da mịn màng

3. Cấp nước cho làn da

Nước là cội nguồn sống của vạn vật, cơ thể người chiếm tới 70% là nước, bề mặt Trái Đất 70% cũng là nước, chỉ nhieu đó cũng đủ để hiểu nước quan trọng thế nào.1 làn da đẹp căng bóng không thể nào không được cấp đủ nước. Chị em hãy sử dụng những sản phẩm có tính hút/giữ nước cho da nhé, ví dụ như: Hyaluronic acid, panthenol,…

Serum cấp ẩm cho da căng mướt
Serum cấp ẩm cho da căng mướt

4. Bôi kem chống nắng

Tia UV trong ánh nắng luôn trực chờ làm ảnh hưởng tới da chị em, vậy nên ai cũng đều cần phải che chắn kĩ và bôi kem chống nắng. Tia UV gây đứt gãy các sợi collagen, khiến da sạm đi, lão hóa nhanh hơn,…

Bôi kem chống nắng đầy đủ chị em nhé
Bôi kem chống nắng đầy đủ chị em nhé

Trên đây là các bước chăm sóc để có làn da căng bóng, chị em muốn biết thêm về các phương pháp để da căng bóng hãy xem thêm ở đây nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=KMDsuZUytsY

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *